Tin tức

  Ứng dụng của rèm phong thủy trong không gian sống

  Cập nhật : 07-11-2017

  Lượt xem : 208

  Cỡ chữ :

   

  Thông thường khi bạn có ý định mua rèm cửa sổ giá rẻ chủ yếu với mục đích trang trí và che chắn ánh sáng mà không biết rằng trong phong thủy nó cũng mang những ý nghĩa to lớn. Nếu bạn muốn biết chúng có ứng dụng gì trong không gian sống theo quan điểm của phong thủy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

  Thuật phong thủy có đề cập rằng cửa sổ có mối liên hệ mật thiết tới năng lượng, khả năng nhìn nhận cuộc cống và được coi là đôi mắt của ngôi nhà. Nó cũng là vật dụng giúp ngăn cản tầm nhìn trực tiếp từ bên ngoài, và linh khí không tốt, bảo vệ cho những người sống bên trong. Chính vì vậy, ngoài việc đảm bảo cho ngôi nhà có những chiếc rèm vải đẹp thẩm mỹ thì cũng cần lưu ý tới vài tiêu chí sau đây.

  Ức chế sự tức giận, giúp tinh thần thoải mái

  Rèm cửa là vật dụng giúp không gian bên trong ngôi nhà được ngăn cách với ánh sáng mặt trời, vừa đảm bảo sự riêng tư đồng thời giúp giải phóng năng lượng của lửa, đặc biệt với những gia chủ có mệnh hỏa thì rèm cửa lại càng trở nên cần thiết. Ngược lại với những người mệnh khuyết hỏa cần nhiều năng lượng hơn thì chọn rèm cửa dày như rèm vải cản nắng lại là lựa chọn không khôn ngoan. Tốt nhất nên là rèm được may từ chất liệu mỏng như voan, ren…Tóm lại khi lựa chọn chất liệu phải phù hợp với mệnh của gia chủ, để phát huy tác dụng của rèm giúp tinh thần thoải mái, hạn chế sự tức giận.

   

  Ứng dụng của rèm phong thủy trong không gian sống

  Rèm phù hợp phong thủy có thể giúp kiềm chế sự tức giận, giúp tinh thần thoải mái

   

  Hóa giải tứ phương sát khí

  Như chúng ta đã biết, trong thuật phong thủy, bên cạnh việc tránh thì còn có các phương pháp giúp hóa giải những vận khí không tốt. Và rèm cửa cũng là cách để giải quyết các vấn đề tứ phương sát khí. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau đây. Rèm làm từ sợi nhân tạo đại diện cho yếu tổ hỏa trong ngũ hành, nó có thể ngăn chặn được sát khí đến từ phương bắc và tây bắc. Rèm lá nhôm tương đương với Kim, treo ở cửa sổ phía Đông và Đông Nam sẽ chống được sát khí.

  Tăng cường vận khí

  Bên cạnh việc hóa giải sát khí thì treo rèm cửa hợp phong thủy còn giúp cho vận khí được tăng cường. Không ít người thích ban công với những ô cửa lớn, và tươi sáng thoáng mát để ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài tuy nhiên trên thực tế, như vậy còn có thể làm rò rỉ may mắn ra bên ngoài theo phong thủy. Vì vậy để giữ cát khí ở lại và ngăn chặn khí xấu từ bên ngoài thì nên treo rèm cửa ban công và để rèm được kéo ra treo lên linh hoạt.

   

  Ứng dụng của rèm phong thủy trong không gian sống 1

  Treo rèm phong thủy là cách giúp tăng cường vận khí cho ngôi nhà

   

  Trên đây là những ứng dụng cơ bản của rèm cửa theo phong thủy bạn nên tham khảo, để việc trang trí cho căn phòng vừa đẹp mắt vừa cát lợi. Ngoài ra nếu cần chúng tôi tư vấn thêm hay có nhu cầu tìm mua rèm cửa giá rẻ thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

   

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

   

  Điện thoại: 0977 887 742 - 0966 663 925

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925