Tin tức

  Treo rèm cửa đúng cách liệu có đơn giản như bạn nghĩ?

  Cập nhật : 16-09-2016

  Lượt xem : 352

  Cỡ chữ :

  Lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với không gian trong phòng vừa có tác dụng cản sáng, cản nhiệt hiệu quả đã không phải là công việc đơn giản. Thì việc treo rèm cửa cũng không đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Tùy vào từng loại rèm cửa khác nhau thì cách treo rèm cũng không giống nhau. Vậy làm sao để treo rèm cửa nhanh chóng chuẩn xác và đúng cách thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  >>> Mẹo hay lựa chọn rèm cửa cho mùa hè

  >>> Rèm vải cản nắng tận dụng tối đa ánh sáng

  Cách treo rèm vải chung cư

  Khi tiến hành treo rèm vải chung cư cần phải chú ý vị trí của thanh treo rèm là ở giữa trần nhà và khung cửa ở phía trên. Thanh rèm cửa có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm, inox…có chiều dài phải lưu ý là lớn hơn độ rộng của cửa. Nếu như bạn muốn có một không gian riêng tư thì có thể sử dụng rèm lót bên trong tấm rèm cửa chính. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn sử dụng diềm trang trí thì lớp diềm này được treo lên thanh rèm.

  Treo rèm cửa đúng cách liệu có đơn giản như bạn nghĩ? 1

  Treo rèm vải chung cư cần phải chú ý vị trí của thanh treo rèm là ở giữa trần nhà và khung cửa

  Đối với loại rèm cuốn, rèm Roman vải

  Khi bạn lựa chọn sử dụng rèm cuốn thì việc thứ nhất bạn luôn phải xác định muốn treo rèm bên trong hay bên ngoài khung cửa. Nếu treo bên trong khung cửa sẽ giúp không gian gọn gàng, vừa vặn hơn. Còn nếu treo bên ngoài sẽ giúp che chắn được ánh sáng tốt hơn khi dùng rèm vải cản nắng giá rẻ.

  Loại rèm sáo gỗ

  Rèm sáo gỗ thường được dùng cho cửa sổ mang lối kiến trúc kiểu Pháp và cửa sổ được thiết kế nhỏ. Nếu treo rèm gỗ trên khung cửa sổ lớn thì bạn hãy anen dùng khung đỡ để có thể giúp giảm trọng lượng của rèm. Để đảm bảo cửa sổ luôn sạch sẽ và tránh được những khe hở nhỏ thì bạn hãy lắp rem vào bên trong của khung cửa.

  Treo rèm cửa đúng cách liệu có đơn giản như bạn nghĩ? 2

  Rèm sáo gỗ thường được dùng cho cửa sổ mang lối kiến trúc kiểu Pháp và cửa sổ thiết kế nhỏ

  Lưu ý khi dùng diềm trang trí cho rèm vải 2 lớp

  Khi lựa chọn diềm trang trí cho rèm vải 2 lớp thì độ dài của diềm thường nhỏ hơn ¼ so với độ dàu của rèm cửa. Kích thước trên nhằm giúp đảm bảo rèm phụ không được lấn áp rèm chính đồng thời giúp tôn thêm vẻ đẹp cho rèm chính. Màu của diềm trang trí thường gần giống với rèm cửa chính hoặc là cùng màu để đảm bảo sự hài hòa, đẹp mắt khi trang trí rèm cửa.

  Treo rèm cửa đúng cách liệu có đơn giản như bạn nghĩ? 3

  Khi dùng  rèm phụ không được lấn áp rèm chính đồng thời giúp tôn thêm vẻ đẹp cho rèm chính

  Đó là những lưu ý khi treo rèm cửa mà rèm Ngọc Tú gửi đến các bạn độc giả. Mong rằng những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn có thêm những mẹo hay trong việc trang trí cho căn nhà của mình thêm đẹp và tiện nghi hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua rèm vải cản nhiệt giá rẻ, hoặc rèm văn phòng giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: REMNGOCTU.COM

  RÈM NGỌC TÚ

   

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925