Tin tức

  Tìm hiểu về những loại vải may rèm thông dụng

  Cập nhật : 07-11-2017

  Lượt xem : 291

  Cỡ chữ :

  Vải sợi nhân tạo còn có tên gọi khác là sợi polyester. Nó ngày nay gần như chiếm nhiều ưu thế hơn vải sợi truyền thống vì không bám bụi, ít hút ẩm, dễ in họa tiết, dễ nhuộm màu thêm nữa giá cả lại phải chăng. Chính vì sự thông dụng này mà rất nhiều rèm cản nhiệt giá rẻ được may từ sợi nhân tạo.

   

  Vải sợi cotton pha polyester

   

  Đây là loại vải kết hợp giữa cotton và sợi tổng hợp. Đặc tính của loại vải này giữ được đặc tính của cả hai loại sợi, giá thành cũng phải chăng.

   

  Tìm hiểu về những loại vải may rèm thông dụng

  Vải sợi cotton pha poly là sự kết hợp của cả 2 loại vải

   

  Vải linen

   

  Loại vải này có từ lâu đời, được làm từ sợi cây lanh. Khi đem lên trước ánh sáng sẽ thấy rõ những đường dệt dọc, có độ xước ngang, dọc rất đẹp mắt.

   

  Vải sợi cotton 100%

   

  Sợi cotton 100% được đánh giá là chất liệu tốt, thân thiện môi trường, rất được ưa chuộng, không gây dị ứng, thấm hút tốt hơn nữa màu sắc lại bền. Bên cạnh đó lại có thể vệ sinh giặt là bằng máy. Tuy nhiên rèm sử dụng vải cotton có giá thành hơi cao, nên thường được dùng để may rèm cửa cao cấp.

   

  Vải Silk

   

  Có tính chất mỏng, mịn bóng được dệt từ tơ tắm. Bạn có thể cảm nhận được độ mềm mượt hơn rất nhiều so với vải nhân tạo khi sờ hoặc chạm vào. Thông thường nó hay được dùng may rèm cho những không gian sang trọng, cổ kính.

   

  Vải chắn sáng

   

  Vải chắn sáng gồm vải được dệt 3 lớp sợi và vải chắn sáng tráng silicon ở lớp đằng sau. Nó chuyên dùng cho rem vai can sang vì có khả năng chắn sáng, làm mát tốt và giữ nhiệt mùa đông cũng rất tốt

   

  Vải Voan

   

  Vải voan hay được sử dụng vào mục đích trang trí, vì nó mềm mại mỏng. Vải voan có nhiều màu sắc, có thêu họa tiết đa dạng, phong phú nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

   

  Tìm hiểu về những loại vải may rèm thông dụng 1

  Vải voan mang đến sự mềm mại duyên dáng

   

  Ngoài những loại vải kể trên, còn một số kiểu vải khác nữa bạn có thể tìm hiểu thêm. Còn nếu có nhu cầu tham khảo các kiểu rèm cho nhà chung cư, hay rèm phòng khách, phòng ngủ có thể liên hệ với Rèm Ngọc Tú để được tư vấn chọn vải, hay chọn màu sắc họa tiết sao cho phù hợp. Địa chỉ liên hệ:


  RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

  Điện thoại: 0977 887 742 - 0966 663 925

  Website: remngoctu.com.vn

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925