Tin tức

  Tạo phong cách cho rèm cửa phới phụ kiện đơn giản

  Cập nhật : 07-11-2017

  Lượt xem : 298

  Cỡ chữ :

  Một ngôi nhà hiện đại sẽ càng trở nên đẹp mắt hơn nếu bạn trang trí thêm cho nó với những chiếc rèm cửa cao cấp. Còn nếu không có nhiều chi phí thì cũng có rất kiểu rèm giá rẻ có thể đáp ứng cho bạn. Bên cạnh những mẫu thiết kế có sẵn bạn có thể thỏa sức sáng tạo để mang đến phong cách mới lạ hơn từ rèm cửa. Nếu muốn bạn có thể tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi ngay sau đây.

   

  Sử dụng kẹp

   

  Nếu như chiếc rèm vải cản sáng bạn mua về nó quá dài so với mong muốn ban đầu của bạn thì thay vì dùng kim chỉ hay keo dính bạn có thể sửu dụng kẹp để giảm bớt chiều dài của nó, rất tinh tế mà lại gây được ấn tượng. Thao tác thực hiện như sau, gập phía trên đầu rèm một đoạn vừa đủ, sau đó dùng bàn là hơi nhấp vào các phần gập để tạo thành các nếp gấp xếp ly. Tiếp theo là đính kép trang trí vào những chỗ nếp gấp trung bình cứ 15cm 1 cái. Làm như vậy sẽ giúp giữ được nếp lại có thể trang trí thêm sinh động.

   

  Tạo phong cách cho rèm cửa phới phụ kiện đơn giản

  Có thể sử dụng kẹp để làm giảm chiều dài của rèm mà vẫn đẹp mắt tinh tế

   

  Đai rèm

   

  Nếu bạn chưa biết đai của rèm cửa sổ giá rẻ như thế nào thì có thể hình dung nó là một đoạn dây hoặc phải dài khoảng 40 – 50cm tùy theo có màu sắc và hoa văn độc đáo, bắt mắt hoặc cũng có thể cùng tông với màu của rèm. Nó giữ vai trò khá quan trọng trong cơ chế hoạt động cũng như quá trình sử dụng của rèm. Đai rèm có thể giúp bạn treo rèm lên cao, gọn gàng tránh bụi bẩn khi cần thiết. Có rất nhiều cách thiết kế đai rèm như bện xoắn, thắt nơ, hình cà vạt…nên tùy vào không gian và sự thẩm mỹ mà bạn có thể lựa chọn chúng cho phù hợp.

   

  Tạo phong cách cho rèm cửa phới phụ kiện đơn giản 1

  Có nhiều kiểu đai rèm cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp

   

  Diềm trang trí

   

  Bên cạnh việc chọn lựa thiết kế và màu sắc đẹp mắt cho chiếc rèm thì phụ kiện kèm theo như diềm trang trí sẽ là cách làm tăng thêm điểm nhấn cho chiếc cửa nhà bạn. Màu sắc của diềm không nhất thiết phải trùng với màu của rèm, bạn có thể sáng tạo tùy thích. Kiểu diềm cũng vậy, có rất nhiều mẫu mà bạn có thể tìm kiếm và tham khảo. Nhưng dù chọn kiểu mẫu nào hay màu sắc nào cũng đừng quên sự hài hòa và thống nhất giữa diềm và thân rèm nhé.

  Trên đây tôi đã gợi ý cho bạn một vài cách làm cho rèm cửa nhà bạn thêm độc đáo và mới lạ hơn với phụ kiện. Nếu thấy thích thú với chúng thì đừng ngần ngại gì mà không thử biết đâu nó lại phù hợp với không gian nhà bạn thì sao. Ngoài ra nếu muốn chúng tôi hỗ trợ gì thêm hay cần tham khảo về các kiểu rèm vải Hà Nội thì hãy liên lạc theo địa chỉ:

  RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

  Điện thoại: 0977 887 742 - 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925