Tin tức

  Những điều cần tránh khi lựa chọn rèm văn phòng

  Cập nhật : 26-10-2016

  Lượt xem : 262

  Cỡ chữ :

  Ngày nay các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc trang trí nội thất văn phòng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Chính do đó việc lựa chọn rèm cửa cho văn phòng rất được coi trọng vì nó giúp đem đến một không gian sang trọng nhưng không kém phần thoải mái. Tuy nhiên khi lựa chọn rèm cho văn phòng bạn cần phải tránh một số sai lầm chủ yếu sau đây.

  >>> Xu hướng rèm cửa thu đông năm 2016 không thể bỏ qua

  >>> Bí quyết chọn rèm cho phòng ăn

  Vai trò không thể thay thế của rèm vải văn phòng

   

  Những điều cần tránh khi lựa chọn rèm văn phòng 1

  Rèm vải văn phòng giúp đem lại không gian sang trọng và đẳng cấp 

  Rèm vải văn phòng đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc bày trí nội thất văn phòng. Rèm cửa sổ không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà nó giúp không gian văn phòng trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Rèm văn phòng giúp đem tới một không gian văn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, khoa học và hợp lý có thể đáp ứng nhu cầu của nhân viên. Ngoài tác dụng cản sáng thì rèm cửa văn phòng cũng như rèm cho chung cư luôn đem đến sự thoải mái hứng khởi khi làm việc.

  Những sai lầm dễ mắc phải khi chọn rèm vải văn phòng

  Chọn sai chất liệu rèm văn phòng

   

  Những điều cần tránh khi lựa chọn rèm văn phòng 2

  Chất liệu rèm phải phù hợp với không gian của phòng làm việc sẽ đem lại hiệu quả 

  Hiện nay trên thị trường rèm vải có rất nhiều kiểu sáng, chất liệu khác nhau với những mẫu rèm được sử dụng phổ biến như: rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo...Vì vậy khi lựa chọn rèm bạn phải lựa chọn một cách phù hợp nhất với nhu cầu của phòng làm việc. Việc lựa chọn sai chất liệu và kích thước sẽ khiến cho không gian phòng làm việc không được thoải mái.

  Lựa chọn sai màu rèm

  Khi lựa chọn rèm vải cản sáng giá rẻ cho văn phòng một trong những sai lầm mà bạn thường gặp phải là chọn sai màu rèm. Việc lựa chọn sai màu không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến không gian của văn phòng. Những màu sắc quá sặc sỡ khiến cho nhân viên mất tập trung hoặc tồi tệ hơn là có gây ra căng thẳng. Chính do đó khi lựa chọn rèm văn phòng bạn phải chú ý nên chọn những gam màu hài hòa, nhẹ nhàng để giúp đem lại cảm giác thoải mái nhất.

   

  Những điều cần tránh khi lựa chọn rèm văn phòng 3

  Khi lựa chọn rèm văn phòng nên chọn những gam màu hài hòa và nhẹ nhàng

  Lắp đặt rèm chất lượng kém

  Một trong những sai lầm nhiều nhất đó chính là việc lựa chọn rèm chất lượng kém cho văn phòng. Việc lựa chọn những loại rèm kém chất lượng sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn đồng thời khiến bạn phải tốn không hề ít chi phí để tiến hành thay thế thường xuyên.

  Có thể nói việc lựa chọn rèm vải 1 màu cho văn phòng cũng cần phải cân nhắc kĩ vì rèm cửa mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng làm việc và giúp nhân viên có sự thoải mái hơn. Vì thế cần lựa chọn loại rèm có chất liệu, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với những món đồ nội thất, sơn tường. Do đó bạn cần phải có những kĩ năng nhất định trong việc lựa chọn rèm để tránh những sai lầm khi chọn rèm văn phòng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: REMNGOCTU.COM

  RÈM NGỌC TÚ

   

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội      

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925