Tin tức

  Một số gợi ý về thanh treo rèm

  Cập nhật : 07-11-2017

  Lượt xem : 299

  Cỡ chữ :

  Giống như cách chúng ta lựa chọn rèm cửa sổ giá rẻ cho căn phòng, thì thanh treo rèm cũng cần phải được tạo dược sự cân đối, phù hợp và hài hòa với không gian. Hiện nay trên thị trường thanh treo được thiết kết rất đa dạng và nhiều tính năng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngay sau đây Rèm Ngọc Tú sẽ gợi ý cho bạn một số kiểu thanh treo rèm phổ biến.

   

  Thanh treo kiểu cổ điển

   

  Tương tự như rèm vải đẹp là kiểu rèm truyền thống rất được ưa chuộng thì thanh treo kiểu cổ điển cũng có sự hấp dẫn không kém. Nó được thiết kế vô cùng đơn giản bao gồm một thanh dài làm từ nhựa hoặc inox…và hai đầu thanh treo có hình dạng núm. Nó phù hợp với mọi loại không gian. Còn nếu như bạn muốn có thêm một lớp vải mỏng trên bên ngoài thì có thể sử dụng thêm thanh treo kép vô cùng tiện lợi.

   

  Một số gợi ý về thanh treo rèm

  Thanh treo rèm cổ điển rất được ưa chuộng sử dụng

   

  Thanh treo dạng chữ U

   

  Trong cái tên của loại thanh treo này giúp bạn phần nào hình dung ra hình dạng của nó. Nó được thiết kế với hình chữ U có 2 đầu được bắt vít cố định vào tường. Bởi vậy mà khi treo rèm lên, sẽ uốn cong theo hình chữ U vô cùng mềm mại và uyển chuyển. Không những vậy kiểu treo rèm này rất phù hợp cho những căn phòng có lượng ánh sáng chiếu vào quá mạnh và nhiều, do đó rèm vải cản sáng rất hay đi cùng với thanh treo này. Bạn cũng có thể treo thêm lớp vải khác kèm theo với thanh treo kép.

   

  Một số gợi ý về thanh treo rèm 1

  Thanh treo rèm chữ U phù hợp cho căn phòng có nhiều ánh sáng

   

  Thanh treo dạng móc trượt

   

  Với kiểu thanh treo dạng móc trượt bạn có thể kéo thả trượt dễ dàng thông qua hệ thống móc treo. Nó được đánh giá là rất linh hoạt trong việc buông rèm hay thu lại vô cùng nhẹ nhàng nhờ chuyển động trượt. Khi lắp đặt bạn có thể lắp chúng trực tiếp lên tường hoặc trần nhà.

   

  Thanh treo rèm cứng

   

  Thanh treo rèm cứng luôn là lựa chọn đi kèm cùng với những loại rèm vải chung cư bởi chúng vừa dễ sử dụng lại không hề đắt đỏ. Nếu sử dụng kiểu thanh treo này thì hầu như bạn sẽ không cần phải sắm thêm các phụ kiện khác. Nhưng chúng có một yếu điểm là chỉ phù hợp với treo loại rèm nhẹ nhàng như ở những quán café…

  Trên đây là 4 kiểu thanh treo phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Tùy vào không gian và tính năng cũng như mục đích sử dụng của từng loại rèm mà bạn có thể lựa chọn thanh treo cho phù hợp. Ngoài ra nếu cần chúng tôi tư vấn thêm về các loại thanh treo khác hay tìm mua mành rèm giá rẻ thì xin hãy liên hệ theo địa chỉ:

   

  RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

  Điện thoại: 0977 887 742 - 0966 663 925

  Website: http://remngoctu.com.vn/

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925