Tin tức

  Mách bạn cách chọn rèm cho phòng làm việc có nhiều tiếng ồn

  Cập nhật : 03-10-2016

  Lượt xem : 257

  Cỡ chữ :

  Rèm cửa không chỉ được biết đến là một trong những loại rèm với khả năng cản sáng, cản nhiệt mà nó còn giúp năng tiếng ồn cực kì hiệu quả. Tuy nhiên rèm cửa hiện nay có rất nhiều mẫu mã với nhiều công dụng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy rèm cửa nào hợp với phòng làm việc nhiều tiếng ồn thì không phải ai cũng biết.

  >>> Bí quyết không thể bỏ qua khi lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

  >>> Rèm cửa đẹp cho không gian làm việc thoải mái

  Lợi ích của việc dùng rèm vải 2 lớp ngăn tiếng ồn

  Văn phòng chính là không gian làm việc luôn đòi hỏi sự yên tĩnh để giúp nhân viên có thể làm việc đạt hiệu quả cao. Chính do đó ai cũng biết ô nhiễm tiếng ồn là một vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn sẽ dẫn đến tình trạng mất tập trung ảnh hưởng đến công việc rất lớn. Để hạn chế được tình trạng này thì cần phải chọn một giải pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn tiếng ồn. Một trong những giải pháp cực kì hiệu quả và thích hợp với văn phòng đó chính là lựa chọn rem van phong gia re.

   

  Mách bạn cách chọn rèm cho phòng làm việc có nhiều tiếng ồn 1

  Rèm văn phòng giúp ngăn cản tiếng ồn cực hiệu quả giúp lấy không gian làm việc yên tĩnh

  Chọn rèm văn phòng giá rẻ có đặc điểm gì để ngăn tiếng ồn

  Chất liệu của rèm

  Để ngăn được tiếng ồn hiệu quả cho văn phòng bạn nên lựa chọn những loại rèm có chất liệu dày dặn giúp tăng cường khả năng cách âm. Một trong những chất liệu tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn giúp giảm tiếng ồn ở văn phòng đó chính là vải nhung, vải thổ cẩm hay bạn cũng có thể lựa chọn những loại rèm vải cản nhiệt giá rẻ cũng đem lại hiệu quả cực kì tốt.

  Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn rèm sáo gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên do đó có khả năng hấp thụ âm thanh và giúp giảm thiểu tiếng ồn.

   

  Mách bạn cách chọn rèm cho phòng làm việc có nhiều tiếng ồn 2

  Có thể lựa chọn rèm sáo gỗ để tăng cường hiệu quả cách âm cho phòng làm việc

  Kích thước của rèm

  Ngoài việc lựa chọn chất liệu của rèm thì bạn cũng cần phải chú ý đến kích thước của rèm có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn tiếng ồn. Khi lưa chọn rèm văn phòng hay như rèm cho chung cư nhằm ngăn cản tiếng ồn thì bạn phải chú ý chiều dài và rộng của rèm ít nhất phải bằng vị trí của cửa sổ còn tốt nhất là mở rộng xuống 1/3 chiều dài cửa sổ. Việc lựa chọn một chiếc rèm với kích thước đạt yêu cầu sẽ đem đến hiệu quả cách âm cao hơn rất nhiều.

  Độ dày của rèm văn phòng giá rẻ

   

  Mách bạn cách chọn rèm cho phòng làm việc có nhiều tiếng ồn 3

  Rèm vải hai lớp cách âm siêu hiệu quả giúp bạn có một không gian làm việc tốt nhất

  Độ dày dặn của rèm có ảnh hưởng rất nhiều đến việc ngăn cản tạp âm giúp lấy lại không gian yên tĩnh. Một trong những loại rèm bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn rèm cho phòng làm việc nhiều tiếng ồn đó là rèm vải 2 lớp. Đối với rèm vải hai lớp tạo ra một khoảng không khí giữa hai lớp rèm và chính khoảng không này giúp hấp thụ âm thanh cực kì tốt giảm tiếng ồn đến mức tối đa.

  Trên đây là mẹo chọn rèm cho phòng làm việc nhiều tiếng ồn mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên khi lựa chọn rèm bạn cũng phải chú ý đến màu sắc và họa tiết làm sao cho phù hợp nhất với không gian làm việc. Ngọc Tú chúc các bạn sẽ chọn được rèm cửa ưng ý nhất giúp lấy lại không gian làm việc yên tĩnh cho văn phòng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: REMNGOCTU.COM

  RÈM NGỌC TÚ

   

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925