Tin tức

  Lời khuyên cho bạn khi lắp đặt thanh treo rèm

  Cập nhật : 07-11-2017

  Lượt xem : 305

  Cỡ chữ :

  Thay vì bỏ tiền cho dịch vụ lắp đặt rèm cửa bạn hoàn toàn có thể tự mình làm công việc này. Tuy nhiên nó cũng sẽ tương đối khó khăn với những ai lần đầu mới thực hiện. Nếu bạn đang có ý định lắp cho ngôi nhà của mình những chiếc rèm vải đẹp thì nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi, có thể những lời khuyên này sẽ hữu ích với bạn.

   

  Chọn loại thanh treo phù hợp

   

  Nếu như gần khu vực thiết kế cửa sổ đã có sẵn những vật cố định hay các lỗ khoan phù hợp thì bạn có thể tận dụng chúng. Trường hợp không có thì bạn cần cân nhắc xem liệu thanh treo rèm mà bạn yêu thích có thể sử dụng được hay không. Với những chiếc rèm vải cản nắng do chúng khá nặng nên cần đến những chiếc thanh treo chắc chắn và cố định. Với những căn nhà đi thuê, để tránh tạo thành lỗ khoan trên tường bạn nên sử dụng loại thanh treo từ tính hoặc lò xo. Khi rời đi bạn sẽ không phải gặp rắc rối với chủ nhà hay phải vá các vết khoan trên tường.

   

  Chuẩn bị trước khi tiến hành

   

  Bạn cần sắp xếp mọi thứ cần thiết lên sàn theo trình tự nhất định. Đừng quên các thiết bị như khoan, vít. Quan trọng hơn cả là đếm đầy đủ số vòng và ốc vít trước khi thực thiện lắp đặt. Bước tiếp theo bạn cần làm là dùng thước dây để xác định và đánh dấu lại chính xác những vị trí cần khoan. Để không làm bẩn sàn nhà, trước khi khoan hãy đặt một tấm nhựa xuống sàn và cũng đừng quên đeo kính bảo hộ nếu không muốn bụi bay vào mắt.

   

   

  Lời khuyên cho bạn khi lắp đặt thanh treo rèm

  Chuẩn bị các thiết thị phụ kiện đi kèm đây đủ trên sàn trước khi lắp thanh treo

   

  Lưu ý khi tiến hành

   

  Hãy mua thêm một bộ mở rộng với đường kính tương tự như thanh treo rèm ban đầu nếu chiếc thanh treo của rèm vải phòng khách nhà bạn ngắn hơn so với kích thước cửa sổ. Hoặc cũng có thể mua một chiếc thanh treo khác, dùng cưa sắt cắt bỏ đầu cong, làm nhẵn những vị trí vừa được cưa và cuối cùng dùng kìm để mở rộng thanh rèm. Trường hợp thanh treo rèm quá dài thì có thế dùng ốc vít không hạn định ở trung tâm bức tường hỗ trợ. Bạn nên thực hiện treo rèm vào thanh trước khi cố định chúng lên tường, như vậy sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

   

  Lời khuyên cho bạn khi lắp đặt thanh treo rèm 1

  Nên treo rèm vào thanh trước khi cố định lên tường

   

  Vừa rồi chúng tôi đã giúp bạn có những lời khuyên cần thiết cho việc lắp đặt rèm cửa. Hi vọng bạn có thể tự mình thực  hiện công việc này. Còn nếu không hãy để nhân viên của Rèm Ngọc Tú giúp bạn làm điều này, với bất kì sản phẩm rèm cửa cao cấp, hay rèm vải giá rẻ…nào chúng tôi đều hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Địa chỉ liên hệ:

  RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

  Điện thoại: 0977 887 742 - 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925