Tin tức

  Không gian nào nên lắp rèm cửa 2 lớp

  Cập nhật : 26-09-2016

  Lượt xem : 324

  Cỡ chữ :

  Rèm cửa chính là đồ trang trí cho không gian nhà thêm sang trọng và đẹp hơn. Còn đối với những ngôi nhà có lối thiết kế với cửa sổ lớn, tường kính là chủ yếu thì rèm cửa giúp cản nhiệt, cản nắng và tạo ra không gian riêng. Rèm cho nhà chung cư thường có nhiều loại với chất liệu rất phong phú đa dạng, vậy rèm cửa 2 lớp thích hợp với không gian nào?

  >>> Cách sử dụng các loại rèm cửa

  >>> Cách treo rèm cửa đem lại may mắn

  Rèm vải 2 lớp có đặc điểm gì?

  Thiết kế của rèm vải 2 lớp

  Rèm cho nhà chung cư 2 lớp thường được thiết kế với lớp ngoài là 1 lớp voan mỏng còn bên trong là 1 lớp rèm dày hơn rất nhiều. Đối với những gia đình có tường kính hay cửa lớn đối diện ban công thường dùng rèm cửa 2 lớp để cho ánh sáng vào phòng đồng thời có thể tạo ra không gian riêng tư.

   

  Không gian nào nên lắp rèm cửa 2 lớp 1

  Rèm vải 2 lớp gồm 1 lớp voan mỏng bên ngoài và lớp rèm dày dặn bên trong

  Đặc điểm của rèm vải 2 lớp

  Vào thời tiết nắng thì các gia đình có thể sử dụng loại rèm này như rèm vải cản sáng giá rẻ nhằm che nắng. Chính bởi rèm vải 2 lớp giữa hai lớp vải có khoảng trống do đó có khả năng chống nặng cực kì hiệu quả, cách âm tốt thích hợp với những người cần có không gian yên tĩnh. Hơn nữa nếu muốn có ánh sáng vào phòng thì chỉ cần kéo lớp rèm bên trong còn lớp voan mỏng bên ngoài sẽ giúp ánh sáng đi vào phòng nhưng bạn hoàn toàn có thể ngắm khung cảnh bên ngoài.

   

  Không gian nào nên lắp rèm cửa 2 lớp 2

  Với khoảng trống giữa hai lớp rèm giúp cách nhiệt, cách âm cực hiệu quả

  Không gian nào thường dùng Rèm vải 2 lớp

  Đối với những loại rèm vải 2 lớp thì không gian thích hợp nhất đó có thể là phòng ngủ phòng khách, nhưng căn hộ chung cư có tường kính hay ban công rộng lớn…

  Rèm vải hai lớp ngoài việc trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và đẹp mắt thì nó còn giúp che chắn ánh sáng, âm thanh rất tốt phù hợp với những người thường xuyên cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi hoặc làm việc.

   

  Không gian nào nên lắp rèm cửa 2 lớp 3

  Rèm vải 2 lớp phù hợp với không gian phòng ngủ, căn hộ chung cư có tường kính, ban công lớn

  Ngoài ra rèm vải 2 lớp cũng có thể cho ánh sáng đi qua nhờ lớp voan mỏng bên ngoài do đó bạn hoàn toàn có thể lắp rèm tại những không gian cần ánh sáng lớn để giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh nắng và sáng sủa.

  Đó là những tác dụng không ngờ tới của rèm hai lớp và các không gian phù hợp với rèm 2 lớp. Bạn đang tìm một bộ rèm hai lớp tuy nhiên lại không biết mua rèm vải giá rẻ ở đâu thì hãy đến ngay với Ngọc Tú. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cùng những sản phẩm rèm đạt chất lượng, bền đẹp chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: REMNGOCTU.COM

  RÈM NGỌC TÚ

   

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925

   

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925