Tin tức

  Gợi ý những kiểu trang trí rèm giáng sinh đẹp ấn tượng

  Cập nhật : 07-11-2017

  Lượt xem : 208

  Cỡ chữ :

  Giáng sinh đang đến gần, chắc có lẽ ai cũng muốn trang hoàng nhà cửa trở nên đẹp đẽ và ấn tượng. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này vì tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài kiểu trang trí từ những chiếc rèm cửa sổ giá rẻ đơn điệu thành những chiếc rèm sinh động, thú vị tràn ngập không khí giáng sinh ấm áp và an lành.

   

  Bông hoa tuyết

   

  Hoa tuyết sẽ là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh. Bạn có thể mua chúng ngoài hàng hoặc khéo tay hơn thì có thể tự tạo ra chúng bằng những vật liệu đơn giản. Sau đó gắn lên trên thân rèm. Làm như vậy sẽ khiến chiếcrèm vải đẹp càng trở nên ấn tượng, thú vị và giống với ngày Noel hơn.

   

  Thắt nơ

   

  Không chỉ trang trí cho thân rèm, mà bạn cũng cần nên quan tâm tới những vị trí buộc rèm. Chỉ đơn giản gắn thêm cho chúng những chiếc nơ xinh xắn bằng vải hoặc từ dây ruy băng lên phía trên đầu rèm, là có thể biến ô cửa trở nên dễ thương và không kém phần độc đáo.

   

  Treo đồ trang trí lên thân rèm

   

  Quả chuông hay chú tuần lộc, cây thông, lá tết thành vòng, quả thông, hoa trạng nguyên…sẽ là những đồ vật trang trí không thể thiếu được trong dịp giáng sinh. Hãy tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ngay trên chiếc rèm vải phòng khách nhà mình với những sản phẩm tự thiết kế hay mua ngoài hàng. Bạn có thể treo dọc thân rèm, cũng có thể treo ngang. Bất kì món đồ nào khi được treo lên chiếc rèm vải sẽ đều trở nên mềm mại, tinh tế, lung linh và sinh động hơn.

   

  Gợi ý những kiểu trang trí rèm giáng sinh đẹp ấn tượng

  Treo đồ trang trí lên thân rèm hay chọn rèm có họa tiết giáng sinh sẽ tạo hiệu ứng độc đáo

   

  Chọn rèm màu đỏ hoặc trắng

   

  Trong dịp giáng sinh, hai màu sắc chủ đạo không thể thiếu được đó là màu trắng và màu đỏ. Bởi vậy mà cách cực kì đơn giản mà vô cùng hiệu quả để tạo được hiệu ứng trang trí cho ngày noel đó là sử dụng rèm màu trắng hoặc đỏ. Hãy thay thế những chiếc rèm vải cản sáng đơn điệu của mình bằng chiếc rèm có màu đỏ rực rỡ mang lại sự ấm áp và an lành cho không gian. Hay chiếc rèm màu trắng tuyết cho không khí giáng sinh thêm rộn ràng.

   

  Gợi ý những kiểu trang trí rèm giáng sinh đẹp ấn tượng 1

  Chọn rèm màu đỏ hoặc trắng để đón giáng sinh anh lành

   

  Chỉ với một vài gợi ý đơn giản trên, bạn có thể biến không gian nhà mình trở nên ấm áp, tươi vui để chào đón một năm mới về. Đồng thời những cái giá lạnh của mùa đông sẽ được xua tan, sự ảm đạm cũng sẽ được đẩy lùi, chỉ có giáng sinh an lành sẽ về cùng những ô cửa sổ. Đừng ngần ngại yêu cầu Rèm Ngọc Tú tư vấn hỗ trợ bạn trong việc trang trí rèm. Ngoài ra nếu muốn mua rèm cửa giá rẻ xin hãy liên hệ:

  RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

  Điện thoại: 0977 887 742 - 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925