Tin tức

  Cách sử dụng các loại rèm cửa

  Cập nhật : 22-09-2016

  Lượt xem : 247

  Cỡ chữ :

  Rèm cửa là vật dụng vô cùng quen thuộc và phổ biến chúng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các gia đình văn phòng hoặc các không gian khác. Cách sử dụng rèm cửa rất đơn giản tuy nhiên nếu không chú ý bạn có thể làm hỏng rèm vì sơ xuất nhỏ. Chính do đó Ngọc tú sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các loại rèm hiện nay.

  >>> Cách treo rèm cửa đem lại may mắn

  >>> Bí quyết giữ rèm cửa như mới

  Rèm cuốn và rèm roman

  Cấu tạo của hai loại rèm này gồm 1 ổ cuốn xoay quanh thanh trục rèm, dây kép tròn quanh ổ cuốn, nếu xoay thuận chiều kim đồng hồ sẽ giúp kéo rèm lên còn lại nếu ngược chiều kim đồng hồ để kéo rèm xuống. Việc điều chỉnh này sẽ giúp để ánh sáng vào phòng nhiều hay ít theo ý muốn của bạn.

   

  Cách sử dụng các loại rèm cửa 1

  Việc điều chỉnh rèm cuốn giúp để ánh sáng vào phòng nhiều hay ít

  Các loại rèm gỗ và rèm sáo nhôm

  Cấu tạo chính của các loại rèm này khác với rèm vải cản nhiệt giá rẻ đó là chúng gồm thanh trục rèm tự động, một bên đầu thanh trục là ổ xoay kép rèm lên xuống đồng thời có cả chốt ngắt và thả rèm tự động, còn một bên chính là ổ xoay góc các thanh rèm. Khi sử dụng phải đặc biệt chú ý kết hợp giữa mức lên xuống và góc của các thanh rèm khi bạn muốn kéo lên hoặc hạ xuống phải chú ý các thanh rèm song song với mặt đất để tránh có thể làm hỏng rèm trong quá trình sử dụng.

  Cách sử dụng rèm lá dọc

   

  Cách sử dụng các loại rèm cửa 2

  Rèm lá dọc gồm các lá rèm song song với nhau được nối từ thanh rèm xuống

  Rem van phong gia re thường là loại rèm lá dọc có đặc điểm gồm các lá rèm song song với nhau được nối từ thanh rèm và vuông góc với mặt đất. Đặc biệt các lá rèm có thể xoay, lật 180 độ và kéo dạt đều sang 2 bên hoặc dạt hết sang 1 bên cửa. Rèm gồm 2 dây kéo, 1 dây xoay lật các lá rèm. Phải hết sức lưu ý khi kéo dạt các lá rèm là phải để chúng song song với nhau và vuông góc với thanh treo rèm.

  Đối với rèm tự động và rèm sợi

  Những loại rèm tự động thường được gắn cố định trên cánh cửa nó sẽ tự động đóng mở khi bạn mở hay đóng cánh cửa. Rèm sợi gắn cố định lên tường, trần nhà hay là thanh treo rèm có thể buộc gọn theo ý thích của chủ nhà.

  Loại rèm vải 2 lớp

   

  Cách sử dụng các loại rèm cửa 3

  Cách sử dụng rèm vải 2 lớp mà bạn cần phải biết

  Rèm vải 2 lớp gồm có 1 lớp vải bên trong gấp được sâu và thanh treo cố định và chia đôi, bạn có thể thả hoặc buộc gọn lên bằng sợi dây vải được thiết kế sẵn. Một lớp vải mỏng bên ngoài treo lên 1 thanh trục tự động bằng các nút khuy cách đều có thể kéo gọn sang 2 bên hoặc 1 bên.

  Trên đây là những cách sử dụng rèm khá đơn giản mà bạn nên biết để tránh rèm bị hỏng và được bền hơn. Nếu như bạn đang phân vân không biết mua vải rèm ở đâu rẻ để trang trí cho ngôi nhà thì hãy đến ngay với Ngọc Tú để được tư vấn tốt nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: REMNGOCTU.COM

  RÈM NGỌC TÚ

   

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925

   

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925