Tin tức

  Bí quyết giữ rèm cửa như mới

  Cập nhật : 20-09-2016

  Lượt xem : 265

  Cỡ chữ :

  Các loại rèm vải văn phòng, rèm phòng ngủ, phòng khách…được dùng rất phổ biến trong đời sống của chúng ta. Tuy nhiên làm thế nào để cho rèm cửa luôn bền và đẹp như mới không phải là điều mà bà nội trợ nào cũng biết. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ các bạn cách giữ rèm cửa như mới.

  >>> Cách chọn mua rèm cửa đẹp miễn chê

  >>> Mách mẹ cách chọn rèm cửa cho phòng bé

  Vệ sinh rèm cửa thường xuyên

  Phải thường xuyên lau bụi trên rèm vải văn phòng để tránh lâu ngày chúng trở thành những vết bẩn cứng đầu khó giải quyết. Bạn có thể thực hiện việc đơn giản này bằng 1 chiếc chổi lông gà.

   

  Bí quyết giữ rèm cửa như mới 1

  Nên vệ sinh rèm cửa bằng 1 chiếc chổi lông gà hàng ngày

  Lưu ý cách giặt rèm

  Khi rèm chung cư bám bẩn bạn phải tiến hành giặt rèm, chỉ cần cho rèm vào dung dịch nước ấm trong bồm tắm nhưng phải lưu ý nồng độ chất tẩy rửa phải ở mức độ vừa phải để tránh có thể làm hỏng chất liệu rèm. Cách làm này chỉ có thể áp dụng được với rèm cửa có thể ngâm trong nước. Còn đối với những chất liệu rèm vải đặc biệt thì bạn cần phải tiến hành giặt khô để đảm bảo rèm không bị hỏng.

  Sử dụng máy hút bụi làm sạch rèm chung cư

   

  Bí quyết giữ rèm cửa như mới 2

  Sử dụng máy hút bụi làm sạch rèm vải cản nắng là việc làm cần thiết

  Sử dụng máy hút bụi để làm sạch rèm vải cản nắng giá rẻ là việc làm thông minh. Cách này không chỉ giúp rèm cửa sạch sẽ mỗi ngày mà còn giúp rèm cửa phẳng đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra có một kinh nghiệm nữa mà mọi người nên bỏ túi chính là sử dụng máy hút bụi trước khi giặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức giặt rèm rất nhiều.

  Sử dụng chất tẩy rửa an toàn

  Khi giặt rèm vải thì việc lưu ý đến sử dụng các chất tẩy rửa là hết sức cần thiết. Phải chú ý lựa chọn các chất tẩy rửa an toàn để tránh làm hỏng chất liệu rèm nhưng cũng phải đảm bảo đối với các chất bẩn cứng đầu có thể xử lý 1 cách dễ dàng. Đối với những vết bẩn khó giặt bạn không nên sử dụng bàn chải để chà mạnh nên vải mà phải sử dụng bàn chải đánh răng để đảm bảo rèm không bị xù lông.

   

  Bí quyết giữ rèm cửa như mới 3

  Sử dụng chất tẩy rửa an toàn để giặt rèm giúp đảm bảo rèm luôn đẹp như mới

  Trên đây là những mẹo hay bảo quản rèm cửa mà bạn cần biết để giúp rèm cửa của gia đình luôn được như mới. Tuy nhiên để đảm bảo rèm cửa luôn bền và đẹp như mới thì khi quyết định mua rèm bạn phải lựa chọn những loại rèm cửa đảm bảo chất lượng, đẹp nhưng giá cả lại phù hợp. Để tìm được những loại rèm đúng với tiêu chuẩn trên thì bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tin như Ngọc Tú để được cung cấp những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

  Chúc bạn thành công!

  RÈM NGỌC TÚ

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925