Tin tức

  4 tip để chọn rèm vải cực chuẩn cho căn phòng màu tối

  Cập nhật : 14-11-2016

  Lượt xem : 235

  Cỡ chữ :

  Rèm vải ngày nay ngoài tác dụng che nắng, chắn gió còn là một trong những điểm nhấn góp phần làm hài hòa không gian cho ngôi nhà. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thiết kế rèm vải hiện nay, có rất nhiều mẫu rèm được đưa ra thị trường. Các mẫu rèm có màu sắc, họa tiết, chất liệu rất đa dạng và đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của khách hàng.

  Nếu bạn sở hữu một căn biệt thực hay một căn chung cư hẳn là rèm vải không thể thiếu trong các căn phòng. Đôi khi, các căn phòng của chúng ta có màu tối thì nên chọn rèm vải như thế nào cho phù hợp?

  >>> Chọn rèm vải nào cho mùa đông ấm áp?

  >>> Phòng tân hôn nên chọn rèm vải như thế nào cho đẹp?

  Tránh lựa chọn rèm vải quá dày

  Trong một căn phòng ít ánh sáng bạn không nên chọn những loại rèm có chất liệu quá dày dặn. Chúng sẽ làm giảm cường đồ ánh sáng chiều vào phòng. Hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên để căn phòng trở nên sáng sủa hơn. Ngoài ra, rèm vải có chất liệu dày sẽ tạo ra cảm giác nặng nề. Nên chọn rèm vải có chất liệu dày vừa phải, ngay cả khi bạn chọn rèm vải 2 lớp thì cũng nên chú ý đến điều này.

  4 tip để chọn rèm vải cực chuẩn cho căn phòng màu tối

  Lựa chọn rèm có độ dày vừa phải

  Ưu tiên rèm trơn

  Bạn nên ưu tiên lựa chọn rèm chung cư Hà Nội là các loại rèm trơn một màu hoặc nếu có họa tiết thì cũng sẽ phải nhỏ hơn các họa tiết của nội thất khác trong phòng như: giấy dán tường, chăn, ga, gối,… Điều này đơn giản là để bạn có cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và tôn được các nội thất khác.

  Bạn cũng cần chú ý một chút về màu sắc, tốt nhất là các tấm rèm cần phải có tông màu sáng hơn các màu của các nội thất khác trong phòng. Chúng sẽ mang lại sự cân bằng về độ sáng tối và hài hòa về màu sắc.

  Độ dài hợp lý

  Các căn phòng tối thường làm cho người ta có cảm giác bé hơn diện tích thực có và thường thì bạn nên kéo dài tấm rèm của mình tới sàn nhà hoặc gần tới sàn nhà. Một tấm rèm cách sàn nhà quá cao thường làm cho không gian có cảm giác bị ngắn lại. Do vậy, hãy “đánh lừa thị giác” bằng một tấm rèm có độ dài hợp lý để căn phòng trông cao và rộng hơn.

  4 tip để chọn rèm vải cực chuẩn cho căn phòng màu tối 2

  Lựa chọn rèm kéo dài đến mặt sàn

  Đừng lạm dụng rèm khắp nơi

  Chúng ta đều thống nhất rằng các tấm rèm vải sẽ mang lại một diện mạo mới cho căn phòng của bạn. Nhưng đừng vì lý do đó mà treo chúng khắp nơi trong nhà. Hãy cân nhắc và xem xét những khu vực nào thật sự cần rèm che và lựa chọn màu sắc, chất liệu cho phù hợp. Những căn phòng tối càng trở nên tối hơn khi bị treo quá nhiều rèm.

  4 tip để chọn rèm vải cực chuẩn cho căn phòng màu tối 3

  Treo rèm ở những khu vực thật sự cần thiết

  Hi vọng với những lời khuyên ở trên của Rèm Ngọc Tú, bạn đã có thể chọn rèm vải cho các căn phòng tối chuẩn xác. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về các lựa chọn, sử dụng rèm vải, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn tận tình.

  Rèm Ngọc Tú là cửa hàng chuyên cung cấp rèm văn phòng Thanh Xuân, may rèm vải ở Hà Nội và các loại rèm chung cư, gia đình giá tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  RÈM NGỌC TÚ

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội      

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925