Tin tức

  3 “chiêu” cực hay khắc phục cửa sổ cao với rèm vải

  Cập nhật : 26-10-2016

  Lượt xem : 259

  Cỡ chữ :

  Với lợi thế mang lại sự thẩm mỹ cho từng căn phòng, rèm vải còn có tác dụng tuyệt vời cho việc khắc phục nhược điểm cho các khu vực như: tường nhà, cửa sổ, cửa ban công,… Chỉ bằng việc khéo léo lựa chọn những loại rèm phù hợp bạn sẽ làm giảm đi hạn chế của cửa sổ cao trong trang trí nội thất. Cùng khám phá 3 “chiêu” cực hay khắc phục cửa sổ cao với rèm vải nhé!

  >>> Những chất liệu rèm được ưa chuộng hiện nay

  >>> Những điều cần tránh khi lựa chọn rèm văn phòng

  1. Tạo điểm chú ý ở phí trên của rèm vải

  Nếu bạn để ý, sẽ thấy phía trên mỗi tấm rèm vải cản sáng thường có một đoạn rèm được trang trí. Đối với các cửa sổ cao, bạn hãy chọn những loại rèm có đoạn trang trí này là các hoa văn nổi bật hoặc màu sắc thu hút. Như vậy, khi đưa mắt về phía cửa sổ, chúng ta sẽ bị thu hút vào đó tạo cảm giác cửa sổ ngắn lại. Ngược lại, nếu như bạn dùng loại rèm vải 1 màu hoặc không có hoa văn đặc sắc thì sẽ lộ ra khuyết điểm cửa sổ cao mất cân đối.

  Một gợi ý khác đó là hãy dùng tua rua hoặc yếm hoặc cố gắng kéo dài thêm đoạn trang trí này. Miễn sao tạo sự chú ý vào đó để người nhìn quên đi nhược điểm của cửa sổ.

  3 “chiêu” cực hay khắc phục cửa sổ cao với rèm vải

  Rèm vải có điểm nhấn phía trên sẽ làm mất cảm giác cửa sổ bị quá cao

  2. Khéo léo “giấu ” thanh trượt rèm vải

  Đối với rèm vải phòng ngủ, rèm cửa phòng cưới, phòng nghỉ ngơi,… bạn thử làm cách sau đây nhé! Hãy tìm  cách để khéo léo ẩn đi thanh trượt rèm. Đây thực sự là lời khuyên hữu ích cho những căn phòng có view đẹp và có những ô cửa sổ lớn. Đó là bởi vì, khi không nhìn thấy thanh trượt, chúng ta sẽ có cảm giác giữa trần và cửa sổ không hề có sự phân chia và trông những tấm rèm của bạn như đang được buông lơi từ trần nhà xuống. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các kỹ thuật viên xây dựng và lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp để thực hiện ý tưởng này.

  3 “chiêu” cực hay khắc phục cửa sổ cao với rèm vải 2

  Căn phòng trở nên đẹp hơi với thanh trượt được “giấu” đi

  3. Dùng rèm che đi một phần cửa sổ

  Thật ra, đây là cách rất đơn giản mà có thể bạn vẫn đang làm. Tuy nhiên, cần chú ý tới việc che phần nào của cửa để vừa tiện lợi trong sinh hoạt, vừa đảm bảo thẩm mỹ. Cách này có thể áp dụng đối với những căn nhà chung cư - nơi thường có các cửa sổ ban công khá to. Khi đó, hãy lựa chọn một kiểu rèm cho nhà chung cư thật phù hợp nhé! Đừng quên lựa chọn chính xác màu sắc nữa.

  3 “chiêu” cực hay khắc phục cửa sổ cao với rèm vải 3

  Dùng rèm che đi một phần cửa sổ để tạo thẩm mỹ cho căn nhà

  Đó chính là 3 chiêu nhỏ mà bạn có thể thực hiện trong chính ngôi nhà của mình khi phải khắc phục những chiếc cửa sổ quá lớn, quá cao. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được phương án tốt nhất, đừng ngại ngần liên hệ với Rèm Ngọc Tú để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua vải rèm ở đâu bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ:

  RÈM NGỌC TÚ

  Cơ sở 1: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội      

  Tell: 0977 887 742  or Mr. Tú: 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925