Tin tức

  3 cách chọn rèm cửa theo màu tường độc đáo

  Cập nhật : 07-11-2017

  Lượt xem : 294

  Cỡ chữ :

  Màu sắc luôn là yếu tố hàng đầu tạo nên nét đẹp và sự nổi bật cho không gian nhà bạn. Và với một vật dụng quan trọng dùng trong trang trí như những chiếc rèm vải phòng khách, hay phòng ngủ thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sơn tường lại càng quan trọng hơn. Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi dành cho bạn ngay sau đây.

   

  Màu rèm và tường cùng tông màu

   

  Đây được xem là cách phối màu an toàn toàn nhất. Bạn có thể chọn bất kì một loại rèm cửa sổ giá rẻ nào sao cho màu của nó cùng tông với màu của tường. Làm nhưng vậy sẽ mang lại cho không gian sự nhất quán tổng thể trong trang trí nhưng vẫn đảm bảo được sự cuốn hút và hấp dẫn. Ví dụ tường màu kem thì có thể chọn rèm màu trắng, hay tường nhiều sắc  màu thì chọn vải rèm tương tự, hoặc có nhiều họa tiết hoa văn để tạo ra sự hài hòa, đẹp mắt.

   

  3 cách chọn rèm cửa theo màu tường độc đáo

  Màu tường và màu rèm cùng tông là lựa chọn an toàn

   

  Màu rèm và tường bổ sung cho nhau

   

  Màu sắc bổ sung đôi khi sẽ tạo nên điểm nhấn và mang đến những sự khác biệt, khiến cho không gian trở lên thú vị hơn. Trong bánh xe màu thì chúng thường đối diện  nhau. Tuy kiểu kết hợp này hơi cổ điển nhưng lại có sự bổ sung hài hòa, tạo được độ tương phản nhất định. Ví dụ như tường màu xanh thì có thể chọn rèm màu cam…Hoặc tường màu kem thì rèm màu lá sẽ là lựa chọn tối ưu.

   

  Màu rèm và tường trung hòa

   

  Bạn có thể chọn màu rèm trung tính để làm cho bức tường có màu sắc nổi bật trở nên dịu hơn. Ví dụ như tường màu tông nóng thì có thể chọn rèm vải cản sáng màu trắng hay kem hay xanh nhạt để làm trung hòa, đặc biệt giảm bớt được nhiệt cho ngày hè. Ngược lại sơn tường màu lạnh thì việc chọn rèm màu ấm nóng như đỏ, cam sẽ tạo cho không gian phong cách không kém hấp dẫn.

   

  3 cách chọn rèm cửa theo màu tường độc đáo 1

  Màu rèm với màu tường trung hòa sẽ giúp hỗ trợ "hạ tông" lẫn nhau

   

  Một điểm các bạn có thể lưu ý thêm khi chọn màu rèm với màu tường theo cách này đó là có 3 tổ hợp đi kèm với nhau tạo nên sự tương phản và ấn tượng rất tốt. Đó là màu nhạt đi với màu đậm, màu đậm đi với màu trung và màu trung đi với màu nhạt.

  Trên đây là 3 cách phối màu giữa màu rèm và màu tường mang lại những hiệu ứng trang trí riêng, bạn có thể tham khảo. Dù là hình thức nào đi chăng nữa, chúng đều sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn trở nên bắt mắt hấp dẫn và gây được ấn tượng hơn bao giờ hết. Ngoài ra nếu cần tư vấn thêm hoặc tìm mua rèm cửa đẹp Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

  RÈM NGỌC TÚ CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI RÈM RẺ ĐẸP NHẤT

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -Hà Nội

  Điện thoại: 0977 887 742 - 0966 663 925

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Tú - Mrs. Ngọc: 0977 887 742 - 0966 663 925