Tin tức

 • Nội thất tối màu phù hợp với loại rèm cửa nào?

  07-11-2017 - 186 lượt xem

  Nội thất tối màu phù hợp với loại rèm cửa nào?

  Trong trang trí, một nguyên tắc mà chắc ai cũng biết đó là rèm cửa và đồ nội thất phải có sự phù hợp hài hòa với nhau. Vậy với những ngôi nhà có màu nội thất tối thì nên chọn loại rèm cửa cao cấp hay rèm cửa sổ giá rẻ như thế nào? Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn có được những gợi ý thú vị.

  Xem tiếp
 • Rèm cửa nào vừa tốt vừa giá rẻ?

  07-11-2017 - 193 lượt xem

  Rèm cửa nào vừa tốt vừa giá rẻ?

  Rèm cửa có rất nhiều loại, đa dạng về màu sắc cho tới kiểu dáng, chất liệu. Vậy loại rèm cửa sổ giá rẻ nào vừa tốt vừa đẹp? Với mỗi không gian sẽ phù hợp với một kiểu rèm trang trí khác nhau, nên không thể khẳng định loại rèm nào đẹp nhất hay tốt nhất cả. Bạn có thể tham khảo một số kiểu rèm được đánh giá cao sau đây để có thể lựa chọn cho mình.

  Xem tiếp
 • Gợi ý những kiểu trang trí rèm giáng sinh đẹp ấn tượng

  07-11-2017 - 209 lượt xem

  Gợi ý những kiểu trang trí rèm giáng sinh đẹp ấn tượng

  Giáng sinh đang đến gần, chắc có lẽ ai cũng muốn trang hoàng nhà cửa trở nên đẹp đẽ và ấn tượng. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này vì tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài kiểu trang trí từ những chiếc rèm cửa sổ giá rẻ đơn điệu thành những chiếc rèm sinh động, thú vị tràn ngập không khí giáng sinh ấm áp và an lành.

  Xem tiếp
 • Nên chọn rèm cuốn hay rèm vải cho phòng khách?

  07-11-2017 - 248 lượt xem

  Nên chọn rèm cuốn hay rèm vải cho phòng khách?

  Phòng khách có thể coi là không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà, nó có ảnh hưởng quyết định tới toàn bộ căn nhà bởi vậy mà cần phải được trang trí và thiết kế sao cho đẹp mắt và ấn tượng. Một trong những cách tạo ra vẻ độc đáo và mới lạ cho căn phòng chính là rèm cửa. Vậy giữa rèm cuốn và rèm vải phòng khách thì nên chọn loại nào? Trước tiên chúng ta cần phân biệt về những tính năng ưu và nhược điểm của hai loại mành rèm này để từ đó có được lựa chọn chính xác.

  Xem tiếp
 • Điểm danh 4 kiểu rèm cửa được ưa chuộng trong mùa đông

  07-11-2017 - 287 lượt xem

  Điểm danh 4 kiểu rèm cửa được ưa chuộng trong mùa đông

  Chúng ta đang trải qua những ngày mùa đông giá rét, và một vật dụng trang trí không thể thiếu giúp giữ nhiệt cho căn phòng đó chính là rèm cửa. Vậy trong mùa đông này thì những loại rèm cửa sổ giá rẻ nào được ưa chuộng nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm lại trong bài viết này.

  Xem tiếp
 • 4 kiểu phối rèm cửa độc đáo

  07-11-2017 - 286 lượt xem

  4 kiểu phối rèm cửa độc đáo

  Dù bạn sử dụng rèm cửa sổ giá rẻ nhưng nếu biết cách phối hợp chúng sẽ tạo ra sự thú vị, độc đáo và đẹp đẽ không kém phần những loại rèm cao cấp. Hãy theo dõi bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm cách để thổi luống khí mới cho ngôi nhà của bạn với rèm cửa.

  Xem tiếp
 • Rèm vải cản sáng giúp tiết kiệm năng lượng

  07-11-2017 - 298 lượt xem

  Rèm vải cản sáng giúp tiết kiệm năng lượng

  Rem vai can sang là một loại rèm cửa vừa có tác dụng trang trí vừa cách nhiệt và giữ nhiệt cực kì tốt. Bởi vậy mà nó có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chính vì tác dụng độc đáo này mà nó được sử dụng phổ biến rất nhiều nơi từ nhà ở, khách sạn cho tới văn phòng làm việc…

  Xem tiếp
 • Thế nào là một bộ rèm cửa sổ đẹp?

  07-11-2017 - 291 lượt xem

  Thế nào là một bộ rèm cửa sổ đẹp?

  Trên thị trường có rất rất nhiều các sản phẩm rèm cửa sổ giá rẻ với kiểu dáng và màu sắc đa dạng phục vụ cho nhu cầu trang trí nhà cửa của mọi đối tượng có mức thu nhập khác nhau. Mỗi người một sở thích, một gu thẩm mỹ, nên sẽ có những cách lắp đặt và bài trí khác nhau. Vậy một bộ rèm cửa như thế nào được coi là đẹp. Nó là sự kết hợp hài hòa của những hiếu tố sau đây.

  Xem tiếp