Tin tức

 • 3 xu hướng chọn màu rèm cho Tết nguyên đán 2016

  04-06-2016 - 203 lượt xem

  3 xu hướng chọn màu rèm cho Tết nguyên đán 2016

  Chẳng còn bao lâu nữa là sẽ đến Tết Nguyên đán 2016, dịp lễ được coi là quan trọng nhất năm. Vào những ngày này thì việc trang hoàng lại nhà cửa là hoạt động không thể thiếu. Nó là cách giúp cho ngôi nhà có thêm sức sống mới, mang đến may mắn và tài lộc cho cả năm. Hãy cùng theo dõi xem 3 xu hướng chọn màu cho rèm cửa sổ giá rẻ năm nay có gì đổi mới.

  Xem tiếp
 • Lựa chọn rèm cửa theo tông màu

  07-11-2017 - 202 lượt xem

  Lựa chọn rèm cửa theo tông màu

  Chúng ta đều biết, để có được một bộ rèm vải đẹp thì ngoài thiết kế, kiểu dáng chất liệu thì màu sắc chính là yếu tố đặc biệt quan trọng, có ảnh hưởng quyết định tới hiệu ứng trang trí. Vậy bạn đã biết cách chọn rèm cửa theo tông màu chưa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một vài kiểu tông màu sắc sau đây.

  Xem tiếp
 • 4 kiểu rèm cách âm cho không gian yên tĩnh

  04-06-2016 - 220 lượt xem

  4 kiểu rèm cách âm cho không gian yên tĩnh

  Như chúng ta đã biết, rèm cửa ngoài khả năng trang trí nó còn cách âm rất tốt. Vậy trên thị trường hiện nay có những kiểu rèm cách âm nào đang được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tham khảo qua 4 loại rèm cửa sổ giá rẻ sau.

  Xem tiếp
 • Cách chọn rèm vải voan cho phòng ngủ thêm lãng mạn

  07-11-2017 - 186 lượt xem

  Cách chọn rèm vải voan cho phòng ngủ thêm lãng mạn

  Trong số những kiểu mành rèm giá rẻ thì rèm vải voan là lựa chọn tốt nhất để mang đến vẻ dịu dàng, lãng mạn và thanh lịch cho phòng ngủ. Tuy nhiên cách chọn lựa kiểu rèm này cũng cần có một vài lưu ý. Bạn có thể tham khảo chúng qua bài viết sau đây của Rèm Ngọc Tú.

  Xem tiếp
 • Ứng dụng của rèm phong thủy trong không gian sống

  07-11-2017 - 200 lượt xem

  Ứng dụng của rèm phong thủy trong không gian sống

  Thông thường khi bạn có ý định mua rèm cửa sổ giá rẻ chủ yếu với mục đích trang trí và che chắn ánh sáng mà không biết rằng trong phong thủy nó cũng mang những ý nghĩa to lớn. Nếu bạn muốn biết chúng có ứng dụng gì trong không gian sống theo quan điểm của phong thủy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

  Xem tiếp
 • 5 kiểu cửa sổ phòng ngủ phổ biến và cách chọn rèm phù hợp

  07-11-2017 - 188 lượt xem

  5 kiểu cửa sổ phòng ngủ phổ biến và cách chọn rèm phù hợp

  Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy khi trang trí cho cửa sổ phòng ngủ cũng phải đảm bảo sao cho đáp ứng được những yếu tố cần thiết như cách âm, cản sáng, dễ chịu, thoải mái…Mời các bạn tham khảo cách chọn rèm vải giá rẻ cho 5 kiểu cửa sổ phổ biến qua bài viết sau.

  Xem tiếp
 • Hướng dẫn cách đo kích thước cửa sổ để may rèm

  07-11-2017 - 199 lượt xem

  Hướng dẫn cách đo kích thước cửa sổ để may rèm

  Nếu bạn muốn chiếc rèm cửa thực sự vừa vặn với cửa sổ nhà mình thì việc đo lường kích thước sao cho chính xác là điều rất cần thiết. Cho dù bạn mua loại rèm cửa cao cấp hay giá rẻ thì vẫn nên tham khảo cách đo kích thước rèm theo hướng dẫn sau của chúng tôi.

  Xem tiếp
 • Nên sử dụng rèm hai lớp cho mùa đông

  07-11-2017 - 197 lượt xem

  Nên sử dụng rèm hai lớp cho mùa đông

  Rèm là vật dụng trang trí vừa có chức năn che chắn ánh sáng, vừa cách âm và cách nhiệt. Trong số những loại rèm cửa sổ giá rẻ thì rèm 2 lớp luôn được đánh giá là cực kì phù hợp cho tiết trời mùa đông. Bởi nó có nhiều ưu điểm hơn những kiểu rèm thông thường khác. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại rèm này nhé.

  Xem tiếp